Công ty Cổ Phần Viễn Thông Vinasa Việt Nam cung cấp các gói giải pháp dùng chung cơ sở hạ tầng nhà trạm cho các nhà mạng để giảm chi phí đầu tư, tăng hiệu quả đầu tư, tránh lãng phí. Với các trạm BTS thân thiện, đa năng Vinasa cũng đảm bảo tính mỹ quan trong các khu đô thị, khu du lịch, đồng thời đảm bảo an toàn cho công trình trong mùa mưa bão.

Dùng chung cơ sở hạ tầng là 1 xu thế tất yếu, không chỉ riêng Việt Nam mà ở các nước phát triển trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ. Không chỉ riêng hạ tầng nhà trạm, Vinasa còn đầu tư cả hệ thống nguồn, hệ thống truyền dẫn, các dịch vụ ứng cứu nhà trạm, chạy máy nổ cũng như các dịch vụ khác các nhà khai thác có nhu cầu. Do việc dùng chung nên các nhà cung cấp dịch vụ sẽ tiết kiệm được chi phí về nhân lực, quản lý cũng như chi phí đầu tư với chất lượng ưu việt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Một số hình ảnh phối cảnh:

       

Trạm BTS "Cây Dừa"                                                  Trạm BTS "Hoa Nắng"

Các loại cột này được thiết kế theo tiêu chuẩn kết cấu cột viễn thông của Mỹ (EIA-TIA-222-G2), được thiết kế để có thể chịu được sức gió tối đa 180 km/h, có thể sử dụng chung cho 6 nhà mạng.